Bấm mí mắt hàn quốc nâng mũi s line 3D thẩm mỹ khuôn mặt 3d hoàn hảo don cam Bấm mí mắt hàn quốc Thẩm mỹ viện

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật


 

Căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật là kĩ thuật căng da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ hay các vùng da nhăn bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Happy Lift đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… đem lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.

thammyvienkangnam.net

Căng da mặt bằng chỉ  tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Happy Lift, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đồng thời khi chỉ Happy Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó.

Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ.

Đặc biệt phương pháp này có thể kết hợp với các thủ thuật khác như tiêm thuốc chống nếp nhăn, các phương pháp điều trị laser, có thể giúp cải thiện kết cấu da không xâm lấn.

 

Trường hợp áp dụng căng da mặt bằng chỉ

 

Căng da mặt bằng chỉ thường chỉ định cho phụ nữ hoặc nam giới có tình trạng da xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ vừa phải, có thể có nhăn da hoặc không. Những người trước đây đã từng căng da mặt, đã có cắt bỏ da, nay theo thời gian, da tiếp tục bị chảy xệ, cũng có thể kết hợp thực hiện công nghệ này. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các đối tượng có độ tuổi còn tương đối trẻ 30 – 45.


Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam

 

LƯU Ý : DỊCH VỤ CĂNG DA MẶT ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ. 


QUY TRÌNH CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

 

thammyvienkangnam.netThăm khám, tư vấn


Bác sĩ tiến hành thăm khắm vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ để có liệu trình điều trị phù hợp.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành gây tê


Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ

 

Sau khi tiến hành gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng. Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da mặt, do đó không phải cắt chỉ.

 

Bác sỹ TMV Kangnam tiến hành căng da mặt cho khách hàng

Bác sĩ tiến hàng căng da mặt bằng chỉ cho khách hàng

 

Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi. Sau khoảng 6 tuần, các mô xơ sẽ phát triển bao bọc sợi chỉ, góp phần làm đầy và nâng lớp da bên trên lên, đồng thời cố định và duy trì hiệu quả căng da mặt, cổ, nâng chân mày, giúp khuôn mặt trẻ lại. Căng da mặt bằng chỉ hạn chế tối đa việc tác động dao kéo lên mặt.


Sau khi thực hiện căng da mặt, vùng da liên quan có thể bị sưng nhẹ và sẽ trở lại bình thường sau 2-3 ngày. Hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau khi căng da mặt bằng chỉ và kéo dài trong nhiều năm sau đó.

 

Kết quả sau khi căng da mặt bằng chỉ


 -  Nhanh chóng có một gương mặt trẻ trung, một làn da căng mịn

 

 -  Loại bỏ một cách tối đa nếp nhăn, da chùng vùng mặt

 

 -  Không mất thời gian hồi phục sau khi thực hiện

 

 -  An toàn, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo

 

 -  Kết quả được duy trì ổn định dài lâu

 

Hình ảnh căng da mặt tại TMV Kangnam

Xem thêm hình ảnh căng da mặt tại Kangnam

 

Thời gian và chi phí căng da mặt bằng chỉ


- Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút. Phương pháp này không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề, thời gian hồi phục từ 7 - 10 ngày sau. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 5 - 7 năm.


- Chi phí căng da mặt khoảng 30-35 triệu đồng.

 

HỎI ĐÁP VỀ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ

 

thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền?


Căng da mặt bằng chỉ tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kĩ thuật căng da hạn chế xâm lấn để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Happy Lift, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ nhiều, với chi phí dao động từ 30 – 45 triệu cho một lần thực hiện.

 

thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ có an toàn không?


Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift  đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này móc vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Đây là kĩ thuật căng da bằng chỉ có ít xâm lấn và an toàn nhất hiện nay. Không những có hiệu quả cao trong việc xóa nếp nhăn, nâng cơ chảy xệ, phương pháp này còn được đánh giá cao bởi tính an toàn, không mất thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến các hoạt động hàng ngày.

 

thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt?


Căng da mặt bằng chỉ  là kĩ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng da, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy sệ mức độ trung bình. Đây là kĩ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và đặc biệt chỉ được sử dụng phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam căng da mặt bằng chỉ sử dụng các sợi chỉ đặc biệt Happy Lift đang được ưa chuộng tại Nhật, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia… cam kết mang lại sự trẻ trung, khỏe khoắn cho làn da của bạn.


thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ được bao lâu?

 

Căng da mặt tại Thẩm mỹ viện Kangnam sử dụng loại chỉ đặc biệt Happy Lift đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ . Đồng thời khi chỉ Happy Lift tác động các mô của da sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu tại chỗ, hoạt hóa cơ chế bù trừ của tế bào và kích thích sự sinh sản của collagen. Vùng da sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, căng đầy và mịn màng hơn. Chỉ nâng cơ sẽ tự tiêu trong 6-8 tháng, nhưng vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen mới một thời gian dài, trung bình 1 năm sau đó. Kết quả căng da mặt bằng chỉ duy trì được từ 5 - 7 năm.


thammyvienkangnam.netCăng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?


Trong kĩ thuật căng da mặt bằng chỉ, bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, trích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng . Chuyển hướng vùng da chùng lên trên và ra phía sau, giúp tạo độ căng, săn chắc cho da, vẻ trẻ trung cho khuôn mặt. Chỉ dùng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu chuyên dùng để căng da, do đó không phải cắt chỉ. Thời gian thực hiện tương đối nhanh, khoảng từ 45-60 phút. Thời gian hồi phục từ 7 -10 ngày sau.
Bình luận
Gửi bình luận
mai liên
mai liên: Tôi đã 54 tuổi, da vùng mặt có nhiều nếp nhăn nhỏ và chảy xệ ở cằm, có làm được bằng phương pháp này không, với giá bao nhiêu và phải mất bao lâu thì bình thường, có phải nghỉ làm không
xin chờ...
Lê thi cẩm dung: Năm nay tui đã 52 tuổi, nghề nghiệp là diễn viên sân khấu , tui muốn hỏi tui chỉ bị hơi nhăn ở cổ va dưới 2 bên khoe miệng vậy có căng cho tui 2 vùng này khg. Bao nhieu tièn, và thời gian nghỉ làm việc là bao lâu. Căng bằng chỉ thì cơ mặt có cứng khg vì sợ ảnh hưởng đến diễn xuất nếu cơ mặt cứng khg cảm xúc, xin cảm ơn
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Cẩm Dung, trường hợp của bạn có thể tiến hành căng da vùng mặt và vùng cổ. Chi phí cho dịch vụ căng da mặt bằng chỉ dao động từ 30-35 triệu. Chi phí cho căng da cổ cũng là 30-35 triệu, tùy thuộc tình trạng da. Đây là những phương pháp an toàn, không ảnh hưởng đến các vung xung quanh và bạn vẫn có thể biểu cảm gương mặt bình thường nhé. Sau khi thực hiện căng da bạn nên nghỉ ngơi khoảng 3-5 ngày sau đó có thể trở lại với công việc. Bạn yên tâm nhé. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi đến số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Thân ái!
Lê Minh Hoàng
Lê Minh Hoàng: giá căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu vậy TMV?
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Phương pháp căng da mặt bằng chỉ tại TMV Kangnam chi phí 30 triệu- 35 triệu, đây là phương pháp không để lại sẹo. Bạn nên đến để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X