Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/CategoryModel.php on line 54

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/MenuModel.php on line 42

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/AlbumModel.php on line 22

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/NewModel.php on line 43

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/NewModel.php on line 43

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/FqanModel.php on line 43

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/CommentModel.php on line 68

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/ServiceModel.php on line 8

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/AlbumModel.php on line 22

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/VideoModel.php on line 22

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/CommentModel.php on line 59

Strict Standards: Non-static method BaseModel::getSlaveDb() should not be called statically in /home/tmvkangnam/domains/thammyvienkangnam.net/public_html/application/models/CommentModel.php on line 131
Hút mỡ đùi, Hút mỡ bắp tay, Hút mỡ bắp chân hiệu quả an toàn
nâng mũi s line 3D thẩm mỹ khuôn mặt 3d hoàn hảo don cam Bấm mí mắt hàn quốc Thẩm mỹ viện

Hút mỡ đùi, cánh tay an toàn hiệu quả lâu dài (TH tại bệnh viện)


Phương pháp hút mỡ đùi, cánh tay được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ được hiệu quả lượng mỡ thừa vùng đùi và cánh tay. Phương pháp này có thể loại bỏ lượng mỡ thừa từ các vùng đùi trong, trước và ngoài đồng thời kết hợp hút mỡ mặt sau đầu gối giúp đùi thon gọn và vóc dáng cân đối hơn.

 

thammyvienkangnam.net

 Hút mỡ đùi, cánh tay hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Không chỉ vùng bụng mà cả vùng đùi và cánh tay, nếu bị tích tụ quá nhiều mỡ thừa cũng sẽ khiến vóc dáng của bạn trở nên nặng nề, thiếu nhanh nhẹn và giảm đi tính cân đối. Đặc biệt đối với những trường hợp lười vận động, hay ngồi nhiều không có thời gian để tập luyện thể dục thể thao nên khi dung nạp quá nhiều chất béo sẽ bị chuyển hóa và tích tụ thành mỡ thùa tại các vùng đặc biệt là bụng và đùi.

 

Hút mỡ đùi, cánh tay loại bỏ các mô mỡ dư thừa tại vùng đùi và cánh tay để tạo lại đường nét cơ thể và một dáng vẻ mảnh mai hơn. Có thể hút mỡ đơn thuần hoặc thực hiện cùng với các phẫu thuật khác như căng da.

 

Hút mỡ đùi, cánh tay là một kĩ thuật tương đối đơn giản so với hút mỡ bụng tuy nhiên bạn cũng không được xem nhẹ việc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, một bác sĩ có tay nghề cao với hy vọng đem lại một kết quả cao nhất sau hút mỡ và hạn chế tối đa các tác dụng ngoài mong muốn.

 

Theo chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ viện KangNam thì những trường hợp sau đây hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ đùi bằng công nghệ Laser Lipo:

 

- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh tim mạch, suy chức năng gan thận.

 

- Bắp đùi, bắp tay có nhiều mỡ thừa.

 

- Hút mỡ không phải là một điều trị hiệu quả trong trường hợp tích tụ mỡ bất thường hay béo phì.

 

Hút mỡ nên thực hiện ở những cơ thể tương đối cân xứng khỏe mạnh, có lớp da chắc đàn hồi, trương lực cơ tốt, và đạt 30% trọng lượng lý tưởng cơ thể.

 

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút mỡ đùi, cánh tay tại đây.

 

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ  TMV Kangnam

Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia Thẩm mỹ viện Kangnam 

 

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo còn được đánh giá là công nghệ hút mỡ thông minh, khác với các phương pháp hút mỡ đùi thông thường, ngoài việc giải phòng lượng mỡ thừa hiệu quả , công nghệ Laser Lipo còn  giúp sắp xếp lại các collagen dưới da đùi, làm săn chắc da vùng đùi. Do đó sau khi hút mỡ đùi bằng phương pháp này, khách hàng sẽ không phải lo lắng da vùng đùi bị nhăn, chùng nhão sau khi hút mỡ.

 

Bạn sẽ được trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện hút mỡ đùi bởi các bác sỹ, chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã từng học tập, làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ uy tín Hàn Quốc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật cũng như quy trình trước, trong và sau khi thực hiện.

 

LƯU Ý: DỊCH VỤ HÚT MỠ ĐÙI, CÁNH TAY ĐƯỢC CÁC BÁC SĨ TẠI THẨM MỸ VIỆN KANGNAM THỰC HIỆN TẠI BỆNH VIỆN THEO QUY ĐỊNH CỦA BỘ Y TẾ.

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN HÚT MỠ ĐÙI, CÁNH TAY BẰNG LASER LIPO


Cũng như bất kỳ một dịch vụ nào khác, khi khách hàng sử dụng dịch vụ hút mỡ đùi, cánh tay tại Thẩm mỹ Kangnam khách hàng sẽ được thực hiện theo 1 quy trình chuẩn để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả lâu dài 

 

thammyvienkangnam.netThăm khám và tư vấn


Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám cụ thể mỡ vùng đùi, cánh tay từ đó có chỉ định điều trị phù hợp.


Bấc sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng

 Bác sĩ tiến hành thăm khám cho khách hàng

 

thammyvienkangnam.netXét nghiệm và siêu âm


Sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được xét nghiệm, siêu âm để bác sĩ đánh giá và xác định chính xác lượng mỡ thừa vùng đùi, cánh tay, khoanh vùng điều trị và vùng mỡ thừa cần loại bỏ.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành hút mỡ bằng Laser Lipo


Sau khi đã khoanh vùng mỡ thừa, bác sĩ sử dụng Laser Lipo để tác động trực tiếp vào mỡ thừa vùng đùi. Dưới tác động của sóng laser Lipo sẽ phá vỡ các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Celluie, các mô mỡ vùng đùi sẽ được phân hủy và hóa lỏng hoàn toàn, được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. 

 

thammyvienkangnam.netLàm săn chắc da


Sau khi đưa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại năng lượng laser phù hợp giúp sắp xếp lại các tế bào collagen để da vùng đùi trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

 

Kết quả sau thực hiện hút mỡ đùi, cánh tay bằng Laser Lipo

 

Nhìn chung khách hàng sau hút mỡ đùi tại Thẩm Mỹ Viện KangNamđều cảm thấy hài lòng với kết quả . Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt về dáng vẻ bên ngoài rất sớm sau phẫu thuật.

 

- Lượng mỡ thừa vùng đùi giảm hẳn, nhìn thấy rõ rệt.

 

- Vùng đùi trở nên săn chắc.

 

- Lấy lại vóc dáng thon thả ngày nào

 

- Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong phong cách ăn mặc, cũng như giao tiếp.

 

- Các kết quả cuối cùng hầu như có thể sẽ được biết trong khoảng ba tháng.

 

thammyvienkangnam.net

Kết quả hút mỡ đùi bằng Laser Lipo tại TMV Kangnam

Xem thêm ảnh hút mỡ đùi


Chi phí và thời gian thực hiện hút mỡ đùi, cánh tay


- Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường chi phí hút mỡ đùi, cánh tay dao động từ 40-50 triệu tùy theo tình trạng của từng khách hàng.

 

- Thời gian thực hiện hút mỡ đùi, cánh tay: từ 1 - 2h


Chăm sóc sau thực hiện hút mỡ đùi, cánh tay bằng Laser Lipo


- Nếu có thể, bạn nên nghỉ lại bệnh viện trong vòng 24 -36 tiếng.Nếu tình trạng sức khỏe của bạn tốt thì chỉ cần nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 6-8 tiếng sau phẫu thuật.

 

- Băng lại vết mổ bằng urgo để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

 

- Nên tránh để nước vào vết mổ để vết khâu nhanh lành.

 

- Thay băng hàng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ (nếu có điều kiện bạn nên đến thẩm mỹ viện để được bác sĩ khám và thay băng).

 

- Điều quan trọng là bạn phải chịu khó mang băng ép trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật để kết quả đạt được là tốt nhất.

 

- Nên hạn chế hoặc có thể ngỉ việc trong 1 vài ngày đầu nếu công việc của bạn cần vận động ít.

 

- Bạn nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

 

- Bạn có thể trở lại các hoạt động bình thường sau một tháng.

 

 

HỎI ĐÁP VỀ HÚT MỠ ĐÙI, CÁNH TAY BẰNG LASER LIPO

 

thammyvienkangnam.netChi phí hút mỡ đùi là bao nhiêu?

 

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thông thường chi phí hút mỡ đùi dao động từ 40-50 triệu tùy theo tình trạng của từng khách hàng.

 

thammyvienkangnam.net  Thời gian thực hiện là bao lâu? 

 

Thời gian thực hiện hút mỡ đùi từ 60-90 phút.


thammyvienkangnam.netHút mỡ đùi, cánh tay có đau không? 


Trước khi thực hiện hút mỡ đùi, cánh tay  bằng công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo bác sỹ sẽ tiến hành gây mê nhẹ toàn thân nên trong khi thực hiện khách hàng sẽ không cảm thấy đau.

 

thammyvienkangnam.net

Sau hút mỡ đùi, cánh tay có biến chứng gì không? Phải nghỉ dưỡng trong bao lâu?


Phương pháp hút mỡ đùi, cánh tay bằng công nghệ Laser Lipo được đánh giá là phương pháp an toàn và được nhiều khách hàng lựa chọn. Nếu bạn được thực hiện đúng kỹ thuật với 1 bác sỹ giàu kinh nghiệm thì sẽ không có bất cứ biến chứng nào xảy ra.


Sau khi thực hiện hút mỡ đùi, cánh tay bạn chỉ cần nghỉ dưỡng từ 1-3 ngày và thực hiện theo đúng chế độ chăm sóc của bác sỹ để mang lại một kết quả tốt nhất.
Bình luận
Gửi bình luận
baoboi
baoboi: Hút mỡ đùi có bảo hành k to lại và k sẹo k trùng da ko ạ
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ Laser S-Lipick giảm mỡ nhanh chóng, triệt để, hiệu quả lâu dài và tuyệt đối an toàn. Chi phí giảm đùi là 50-60 triệu. Sau khi giảm mỡ bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà và sẽ có 1 bộ hồ sơ lưu lại trên hệ thống của TMV để hỗ trợ bạn sau này bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ đặt lịch 19006466. Cảm ơn bạn!
lê thị thùy dung
lê thị thùy dung: Dạ cho e hỏi hút mở đùi bằng phương pháp này có đau không và có to trở lại không ạ
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Bạn Thùy Dung thân mến! Hiện tại TMV Kangnam áp dụng phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ S-lipick. Phương pháp này được thực hiện tại bệnh viện lớn đạt chuẩn Bộ y tế. an toàn không xâm lấn và đem lại hiệu quả triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất. Chi phí cho giảm mỡ đùi tại TMV Kangnam dao động từ 50- 60 triệu. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp TMV để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!
A. Ha
A. Ha: Chao TMV Kangnam, Minh 24t, cao 1m55, nang 45kg, so do vung bap chan la 33cm Tinh trang vung bap chan cua minh, neu nhin tu ben hong thi duoc xem la binh thuong (nhung neu nhin tu chinh dien thi kha to va ko duoc thon gon do phan co bap chan kha nhieu). Minh da tung thuc hien 2 phuong phap thon gon bap chan o 1 so TMV khac,nhung ket qua ko kha quan. Vi vay minh muon hoi neu minh thuc hien lieu trinh thon gon bap chan bang PP Lazer Lipo, minh co the thu gon vung bap chan xuong duoc toi thieu la bao nhieu, toi da la bao nhieu, sau bao lau se thay ket qua, va TMV Kangnam co bao dam cho minh la se co ket qua ko? Cam on TMV.
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Bắp chân to có 2 trường hợp, một là bắp chân to do mỡ tích tụ lại, hai là bắp chân to do cơ bắp tạo nên. Nếu là do mỡ tích tụ TMV kangnam sẽ áp dụng phương pháp laser lipo để hút những phần mỡ thừa, còn nếu là do cơ bắp thì TMV Kangnam sẽ dùng phương pháp thu cơ bắp chân để bắp chân của bạn được thon gọn hơn. Bạn nên đến gặp bác sỹ trực tiếp để kiểm tra xem bắp chân của bạn thuộc trường hợp nào để có phác đồ điều trị cho bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ lại tổng đài 0968.999.777 để được giải đáp.
HạnhNgan
HạnhNgan: Mình đã từng hút mỡ bắp chân bằng phương pháp hút mỡ thông thường nhưng gần đây bắp chân to trở lại. Vậy mình có thể dùng dịch vụ hút mỡ bằng phương pháp này có còn hiệu quả nữa hay không?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp giảm mỡ bắp chân một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo, mang lại hiệu quả cao và duy trì lâu dài. Để đặt lịch tư vấn bạn vui lòng gọi vào số 0968.999.777.
Dungnguyen
Dungnguyen: Mình muốn giảm mỡ ở bắp chân và bắp tay thì thế nào ạ?chi phí hết bn? nếu là cơ liệu có thể giảm số đo của bắp tay và bắp chân không ạ?
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Bạn có thể sử dụng phương pháp giảm béo Laser Lipo 1 lần duy nhất, chi phí vùng bắp chân 30trieu-40trieu, bắp chân 20-25 triệu. Sau khi thực hiện bạn sẽ thấy kết quả, để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777.
xin chờ...
Chan thy: Tyty ;minh muon giam mo o vung dui ,minh muon hoi BS noi soi ,gay me hay gay te ,sau khi phau thuat vet thuong bam tim khoang bao lau a ?Cam on
Nguyen kim
Nguyen kim: Minh mun hut mo o bap tay..vi no bi chay xe..bnhiu tien z ban oi
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào Chị Nguyễn Kim! Chi phí giảm mỡ cánh tay bằng phương pháp Laser Lipo một lần duy nhất tại TMV Kangnam là từ 20-25 triệu. Ngoài cánh tay, chúng tôi cũng có thể giúp chị giảm mỡ những vùng khác trên cơ thể nếu chị muốn. Mời chị đến trực tiếp để bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi sử dụng dịch vụ chị nhé. Cảm ơn chị.
phuong thuy nguyen
phuong thuy nguyen: toi51 tuoi dang o uc chau toi muon hutmo bung nhung dang bi binh tieu duong day hoi bac co hut mo bung duoc khong
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bác! Rất cảm ơn bác đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn. Tiểu đường nếu ở mức độ cho phép thì vẫn có thể hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo được. Trước khi tiến hành TMV Kangnam sẽ có quy trình kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Mời bác đến trực tiếp để bác sỹ thăm khám và tư vấn ạ. Cảm ơn bác!

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X