nâng mũi s line 3D thẩm mỹ khuôn mặt 3d hoàn hảo don cam Bấm mí mắt hàn quốc Thẩm mỹ viện

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi đẹp tại Thẩm mỹ viện Kangnam


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ngang hai bên, tạo nên sự hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt.

 

Một đặc điểm của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt đặc biệt phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh tú. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ mũi cho người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mũi mà còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

 

thammyvienkangnam.net

 Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.


Lễ ký kết chuyển giao giữa TMV Kangnam với bệnh viện Yonsei Hàn Quốc

Hợp tác công nghệ giữa Thẩm mỹ viện Kangnam và bệnh viện thẩm mỹ Yonsei


Trường hợp nào nên thu gọn cánh mũi?


1. Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè. Trường hợp này bác sĩ sẽ  kết hợp vừa nâng  mũi vừa thu gọn cánh mũi.


2. Mũi to, bè ra 2 bên.


3. Mũi hếch, cánh mũi rộng.


4. Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.


Thẩm mỹ viện Kangnam - Địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.


Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

 

Các dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ khác của Thẩm Mỹ Viện Kangnam mà bạn có thể tham khảo:

>> Thu nhỏ đầu mũi

 >> Sửa mũi

 

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn cánh mũi

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ra hai bên với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường khác không có được:

 

thammyvienkangnam.netCánh mũi thon gọn, tự nhiên


Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

 

thammyvienkangnam.netAn toàn tuyệt đối


Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như Pháp, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… nên kỹ thuật cắt cánh mũi được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

 

thammyvienkangnam.netDuy trì vĩnh viễn


Thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn.

 

thammyvienkangnam.netKhông xâm lấn, không để lại sẹo


Các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để tiến hành cắt cánh mũi nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo.


Quy trình dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách  sửa mũi sau đây:

 

- Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.

 

- Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi (phần cánh bị cắt nám sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo).

 

Bác sỹ tư vấn cho khách hàng về dáng mũi phù hợp

Bác sỹ tư vấn cho khách hàng về dáng mũi phù hợp

 

thammyvienkangnam.netThăm khám và tư vấn


Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất.

 

thammyvienkangnam.netĐo vẽ dáng mũi


Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

 

thammyvienkangnam.netVô cảm bằng gây tê


Gây tê vùng cánh mũi, nền mũi.

 

thammyvienkangnam.netTiến hành phẫu thuật


Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định.

 

thammyvienkangnam.netĐóng kín vết mổ


Bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho khách hàng

Thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam


Kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi


- Cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt.

 

- Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

 

- Kết quả sửa mũi được vĩnh viễn.

 

thammyvienkangnam.net

 Kết quả của khách hàng sau khi thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Chi phí và thời gian thu gọn cánh mũi


- Thông thường một dịch vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi có giá từ 4.000.000- 6.000.000 triệu VNĐ.

 

- Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi từ 15-30 phút.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi


- Sau phẫu thuật cần băng lại ở vết khâu trong vòng 12-24 tiếng để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.


- Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu.

 

Bác sỹ hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau phẫu thuật mũi

 Nhân viên TMV Kangnam hướng cho khách hàng chế độ chăm sóc sau thu gọn cánh mũi


- Để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo sau này bác sĩ khuyên bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.


- Dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.


- Cắt chỉ sau 5 ngày phẫu thuật.


- Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ ngàng để vết khâu chóng lành.Hỏi đáp thu gọn cánh mũi


thammyvienkangnam.netThu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào?


Tùy vào đặc trưng riêng của cánh mũi bạn mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách  sửa mũi sau đây:


-   Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong.


-    Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi.


Trong quy trình  phẫu thuật, đầu tiên bác sĩ sẽ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt để đảm bảo vô khuẩn hoàn toàn khi tiến hành. Sau đó gây tê vùng cánh mũi, nền mũi. Tiếp đó, bác sĩ đo vẽ chính xác vùng cần thu gọn và tiến hành cắt bỏ phần đã xác định.  Đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.


Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút.


thammyvienkangnam.netThu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ra hai bên. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, phẫu thuật thu gọn cánh mũi được thực hiện dưới 2 hình thức là thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong hoặc cắt bớt cánh mũi với chi phí phẫu thuật dao động từ 4 – 6 triệu đồng.


thammyvienkangnam.netCó thể vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi được không?


Nâng mũi và thu gọn cánh mũi là 2 phẫu thuật hoàn toàn khác biệt nhau, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện  đồng thời cả hai phẫu thuật  mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây bất kỳ biến chứng nào. Sau khi thăm khám nếu bác sĩ nhận thấy mũi  bạn vừa thấp, cánh mũi lại to và bè sang 2 bên , bác sĩ sẽ kết hợp  vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi toàn diện hơn cho bạn.


thammyvienkangnam.netThu gọn cánh mũi có đau không?


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bac sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn bạn yên tâm là nâng mũi không đau đớn nhé!


thammyvienkangnam.netThu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?


Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.


Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được  đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật thẩm mỹ tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan…cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.
Bình luận
Gửi bình luận
Phạm Lan Hương
Phạm Lan Hương: Cho e hỏi e vừa thu nhỏ đầu mũi và vừa cắt cánh mũi đc không và tổng cộng chi phí hết bao nhiêu?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Phạm Lan Hương! Hai phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi là những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng giúp cho dáng mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên và cân đối. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai phương pháp này trong cùng 1 lần thẩm mỹ. Chi phí thu nhỏ đầu mũi dao động từ 10-12 triệu. Chi phí cắt cánh mũi thông thường từ 4-6 triệu. Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, mời bạn đến trực tiếp thẩm mĩ viện. Vui lòng liên hệ 0968 999 777 để đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!
nguyen huy hoang
nguyen huy hoang: cho e hoi canh cat canh mui voi thu gon dau mui la khac nhau ha? . Mat e co mo` hoi dau` no' co anh huong sau khi phau thuat k
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Huy Hoàng! Thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi là hai phương pháp khác nhau! Đối với thu nhỏ đầu mũi chi phí là 10 - 12 triệu, cắt cánh mũi chi phí dao động từ 4 - 6 triệu. Trường hợp da mặt bạn có mồ hôi dầu hoàn toàn không có ảnh hưởng gì sau khi thực hiện bạn nhé. Mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được tư vấn và thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn chi phí và phương pháp phù hợp nhất. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch hẹn trước khi tới. Cảm ơn bạn!
Nguyen my phuong
Nguyen my phuong: Cho e hoi dia chi nay o dau vay
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Phương! Hiện TMV có hai cơ sở, tại Hà Nội: 39 - Quang Trung - Q. Hoàn Kiếm, Tại TP. HCM: 179 C - Đường 3 tháng 2 - P.11 - Q.10. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 để được đặt lịch trước khi tới. Cảm ơn bạn!
Vu huyen vi
Vu huyen vi: Mũi e cao nhưng cánh mũi hơi to chút xíu nếu thu nhỏ lại giá bao nhiêu ak? E cám ơn
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Huyền Vi! Cảm ơn câu hỏi của bạn. Trường hợp của bạn có thể áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi. Phương pháp này là thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Chi phí cho phương pháp này dao động từ 4-6 triệu. Mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn phương pháp và chi phí cụ thể nhất. Vui lòng liên hệ 0968.999.777 để đặt lịch hẹn trước khi tới. Cảm ơn bạn!
mai hoa
mai hoa: cho em hỏi là mấy tuổi thì mới được đi sửa mũi đầu mũi của em to nên muốn đi thu nhỏ lại ko biết giá bào nhiêu?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Bạn Mai Hoa thân mến! Thẩm Mỹ Viện kangnam áp dụng các phương pháp sửa mũi đẹp tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc. Độ tuổi phù hợp nhất để áp dụng các phương pháp này là từ 18 tuổi trở nên bạn nhé. Trường hợp đầu mũi của bạn to bạn nên áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi chi phí dao động từ 10-12 triệu. Mời bạn qua trực tiếp TMV Kangnam để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Liên hệ đặt lịch, bạn vui lòng gọi 0968.999.777! Trân trọng!
mai nguyen
mai nguyen: cho e hoi e da nang mui va cat canh nhieu lan roi nhung van chua vua y,hai ben canh mui cua e bi seo xau nay e muon cat lai canh mui va dong thoi loai bo luon seo co duoc khong
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể cắt lại cánh mũi và loại bỏ sẹo xấu được. Tuy nhiên bạn cần qua trực tiếp TMV để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí sẽ đưa ra cho bạn phương pháp và chi phí cụ thể bạn nhé. Liên hệ đặt lịch 0968.999.777. Xin cảm ơn!
Vân vân
Vân vân: xin hỏi bác sĩ:chiếc mũi của em khá to,cách đây 2 năm e có đi đến rất nhiều thẩm mỹ viện để tư vấn,nhưng các bác sĩ đều nói là mũi em ko thể phẫu thuật được tại vì nó đã định hình như vậy rồi,nhưng vì chiếc mũi làm mất đi sự hài hòa trên khuông mặt nên giờ em cũng ko biết sao nữa,xin bác sĩ cho em lời khuyên.
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Thẩm mỹ viện Kang nam có nhiều bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám cho bạn và đưa ra phương pháp cụ thể. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 0968.999.777 để được đặt lịch khám và tư vấn miễn phí.
Trà My
Trà My: Trà My: cho em hỏi là mũi của e khi k cười thì rất bt, nhưng khi cười ra thì cánh mũi tương đối to, e có thể áp dụng biện pháp thu gọn cánh mũi trước xong rồi mới nâng mũi đc k ạ.
xin chờ...
Triệu băng: Cho minh hoi!! 2 ben canh mui minh hoi to. Va minh muon cat canh mui. Nhung ko biet thoi gian hoi phuc la bao lau?? Boi vi cong viec cua minh khong co nhieu thoi gian.. Xin vui long cho biet
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Băng! Cắt cánh mũi chỉ là một thủ thuật đơn giản , hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tùy theo cơ địa mỗi người thời gian hồi phục nhanh hay chậm , thông thường khoảng 3-5 ngày. chi phí dao động 4-6 triệu. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn qua trực tiếp TMV. bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. LH đặt lịch 0968.999.777. Thân ái !
Hoàng duy linh
Hoàng duy linh: xin hỏi các bác sĩ mũi em to ở phần đầu mũi cộng thêm cánh mũi dày và to chân mũi ngắn thì cần làm những phẫu thuật như thế nào để có được chiếc mũi hoàn hảo ạ mong các bác sĩ tư vẫn [url=http://upanh.com/view/?id=1vp04ddqefe][img]http://i7.upanh.com/2013/0724/06//56931505.picture041.jpg[/img][/url]
xin chờ...
thanh: cho e hoi kham la free hay tinh tien ah??
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Bạn Thanh thân mến! Thẩm mỹ viện Kangnam thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn vui lòng gọi 0968.999.777 đặt lịch hẹn nhé. Cảm ơn bạn!
Phạm kiều
Phạm kiều: Xin hỏi TVM :Đến tư vấn có cần hẹn giờ trước không ạ?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Bạn Kiều thân mến ! Trước khi đến thăm khám và tư vấn bạn vui lòng gọi tổng đài 0968.999.777 để đặt lịch hẹn. Việc đặt lịch hẹn sẽ không làm mất thời gian của bạn . Xin cảm ơn .
Mai anh
Mai anh: Sao tham my vien cua minh khong cho hinh truoc va sau khi phau thuat nhi
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Bạn Mai Anh thân mến ! Để xem được những hình ảnh hoặc video khách hàng trước và sau phẫu thuật bạn vui lòng truy cập vào trang web hoặc đến trực tiếp TMV để được xem cụ thể. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi .
Huỳnh Thị Ái Trầm
Huỳnh Thị Ái Trầm: Cho em hỏi thu gon cánh mũi có làm mũi mình hết huếch không ạ?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Thu gọn ánh mũi có khắc phục nhược điểm cho tình trạng mũi hếch, cánh mũi rộng...Bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Mời bạn tới trực tiếp TMV hoặc gọi 0968.999.777 đặt lịch. Cảm ơn bạn!
Mỹ Hạnh
Mỹ Hạnh: Phẫu thuật cắt cánh mũi và nâng mũi như Hàn Quốc thì có đau không vậy bác sỹ? Sau khi phẫu thuật thì bao nhiêu ngày mũi sẽ bớt xưng hay đau vâỵ?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Hạnh ! Nâng mũi Hàn Quốc và cắt cánh mũi không phải là một phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản, trước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy đau đớn. Sau 7 ngày mũi của bạn sẽ không còn tình trạng xưng hay đau nữa. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi tổng đài 0968.999.777. Xin cảm ơn .
nguyen minh hao
nguyen minh hao: mui em to so voi guong mat .em muon thu gon cho vua voi guong mat co phuc tap khong?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Hảo Với trường hợp mũi to nguyên nhân có thế do đầu mũi hoặc cánh mũi của bạn.Với đầu mũi to áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi để chỉnh hình lại dáng đầu mũi thon gọn, thanh tú, tự nhiên. Với cánh mũi to áp dụng thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ngang hai bên, tạo nên sự hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt. Bạn nên trực tiếp đến TMV để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn luôn xinh đẹp .
nghuyen thanh cuc
nghuyen thanh cuc: cho e hoi guong mat e to tron va song mui cua e hoi sep va canh mui bi tet khi cuoi nhin hk dc dep e mun' nang mui va thu gon canh mui tong cong bao nhieu va co de lai gi khi lam` xong hk..va bao gio moi binh thuog duoc...e nam nay 18t co lm dc hk da...va TMV co chj nhanh tai vung tau hk..e dag song o do
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Hiện bạn 18 tuổi, tuổi của bạn hoàn toàn làm được các dịch vụ thẩm mỹ rồi. Tạm thời rất tiếc TMV chưa có chi nhánh tại Vũng Tàu, chúng tôi có cơ sở đầy đủ tại 179C - Đường 3/2 - Q.10 - TP. HCM. Bạn vui lòng LH 0968.999.777 để chúng tôi tư vấn trực tiếp tới bạn tất cả thông tin chi tiết. Cảm ơn bạn!
Ngoc ha
Ngoc ha: Cho mình hỏi sau khi đã cắt cánh mũi đc 5 tháng r có thể nâng mũi đc k? Liệu có bị căng da lộ sống mũi hay bóng đỏ j k vậy?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Với trường hợp bạn đã cắt cánh mũi được 5 tháng, mũi đã hoàn toàn ổn đinh nên bạn hoàn toàn có thể áo dụng phương pháp nâng mũi mà không gặp tình trạng căng da hay lộ sống mũi. Để biết thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777 để được tư vấn. Xin cảm ơn .
le thi chung
le thi chung: cho e hoi? moi tren va moi duoi em hoi day va dinh~ vay tham my ton bao nhieu tien va phau thuat co kho khong
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Chung ! Tại TMV kangnam phẫu thuật thu mỏng môi là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng chi phí dao động từ 5-7 triệu bạn nhé .
trung
trung: cho e hoi thu gon dau mui gio chi phi la bao nhieu a???
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Trung ! Tại TMV Kangnam chi phí thu nhỏ đầu mũi dao động từ 10-12 triệu bạn sé được chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng gọi 0968.999.777. Xin cảm ơn .
Hoa
Hoa: Toi muon thu gon canh mui sau phau thuat ve ngay co duoc khong thua bac si
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Hoa ! Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp nên làm xong bạn có thể về luôn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng bạn nhé .
dien nguyen
dien nguyen: chào chị cho e hỏi..e mới vừa cuộn cánh mũi tại tmv mih...nhưng thấy cánh mũi vẫn còn to e muốn hỏi bây h e muốn cắt cánh mũi thì chi phí là bao nhiêu z chị..e mới vừa cuộn cánh mũi chưa đầy 1 tháng có sửa tiếp nữa đc hok...
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sỹ sẽ thăm khám và tiến hành làm sao cho dáng mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhên với trường hợp bạn vẫn muốn cánh mũi nhỏ hơn nữa theo ý của mình. Trường hợp này sau 2-3 tháng khi mũi ổn định, mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn. Chi phí cuộn cánh mũi từ 4-6 triệu. Chúc bạn luôn xinh đẹp .
thi tuoi
thi tuoi: chao ban mui minh cao nhung ngat noi dau mui hoi to canh mui hoi hinh neu nhin ngang se thay co mot duong ngang giua dau mui va than mui, truong hop nhu minh neu chinh phu hop gia bao nhieu?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Với trường hợp đầu và cánh mũi to bạn cần áp dụng thu nhỏ đầu mũi để chỉnh hình lại dáng mũi hoàn hảo hơn với đầu mũi thon gọn, thanh tú, tự nhiên chi phí dao động từ 10-12 triệu, đồng thời phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ngang hai bên, tạo nên sự hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt chi phí dao động từ 4-6 triệu .
nguyen thi hien
nguyen thi hien: cho e hoi: moi e thuoc loai binh thuong, nhung vien moi khong ro~ co cach nao` de khac phuc khong ah?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Với trường hợp viên môi không rõ có thể khắc phục bằng cách xăm viền môi. Bạn nên đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn. Xin cảm ơn .
nguyen thi hien
nguyen thi hien: cho e hoi chi phi nang mui va boc sun, thu nho canh mui la bao nhieu tien
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Chi phí nâng mũi bọc sụn là 15 triệu, thu gọn cánh mũi là 6 triệu bạn nhé! Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn vui lòng gọi vào số 0968.999.777 để được tư vấn cụ thể.
nguyễn tuấn
nguyễn tuấn: xin hỏi thẩm mỹ viện là thu gọn và cắt mỏng cánh mũi thì giá thường từ bao nhiêu ạ???
xin chờ...
chi: thu gọn môi dày bn tiền ạ. có phẫu thuật theo kiểu môi mà mình chọn k ạ.
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Chi ! Thu mỏng môi là kĩ thuật tạo hình làm mỏng bớt môi nhằm tạo hình dáng đôi môi mềm mỏng và quyến rũ hơn bằng các chất làm đầy môi hoặc phẫu thuật thu mỏng môi. Chi phí thu mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Kangnam giao động từ 5 – 7 triệu đồng. Với phẫu thuật kiểu môi theo mình chọn bạn nên trực tiếp đến TMV để được bác sỹ thăm khám tuỳ hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo hình môi sao cho hài hoà với nét trên khuôn mặt của bạn. Xin cảm ơn .
hữu tuấn
hữu tuấn: chào TMV em muốn thu nhỏ lỗ mũi vì lỗ mũi của em hơi to và hơi ngắn em muốn thu nhỏ lỗ mũi liệu thu nhỏ lỗ mũi có khiến mũi em bị thấp ko mũi em cao nhưng hơi ngắn 1 chút xíu nhưng lỗ mũi hơi to chi phí ca phẫu thuật là bao nhiêu?
xin chờ...
hữu tuấn: liệu khi phẫu thuật xong mũi của em có thấp lại ko ạ
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Tuấn ! Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi để khắc phục tình trạng cánh mũi to và bè ngang hai bên, tạo nên sự hài hòa và thanh thoát cho khuôn mặt không ảnh hưởng cũng như không gây xâm lấn các vùng sống mũi. Bạn nên trực tiếp đến TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé .
Lê thj ánh
Lê thj ánh: Nũi e hơi tẹt e muốn nâng cao mũi thì chi phí hết bao nhiêu ạ
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Ánh ! Phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam với ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất Hàn Quốc mang đến cho bạn sống mũi mềm mại, tự nhiên và cho kết quả ổn định vĩnh viễn. Chi phí cho nâng sống mũi Hàn quốc từ 7 – 9 triệu
hoàng nhung
hoàng nhung: TMV cho e hỏi là mũi của e sống mũi thì cao nhưng đầu mũi và cánh mũi lại to và dày.vậy giờ e muốn thu gọn cánh mũi không thôi được không ạ?khi cánh mũi nhỏ và sống mũi cao thì đầu mũi to có xấu không ạ?tỉ lệ như vậy sợ mất cân bằng hay thế nào không ạ?
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Trường hợp đầu mũi và cánh mũi của bạn dầy và to, bạn nên áp dụng phương pháp cắt cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi. Với phương pháp này sẽ tạo cho bạn một dáng mũi thon gọn và đẹp hoàn hảo, để biết thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ lại tổng đài 0968.999.777 để được giải đáp.
Lê Công Vinh
Lê Công Vinh: Xinh Chào, em muốn hỏi một chút là sóng mũi của em tương đối cao nhung đầu mũi và cánh mũi to và dày, vậy bay giờ em muốn thu gọn cánh mũi và đầu mũi thì mất thời gian bao lâu để hồi phục và chi phí cho việc đó.
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến TMV Kangnam. Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng là mũi hoàn toàn bình thường bạn nhé . Chi phí thu nhỏ đầu mũi từ 10-12 triệu, thu gọn cánh mùi từ 4-6 triệu bạn sẽ có dáng mũi đẹp, tự nhiên với đầu mũi thon gọn và cân xứng với khuôn mặt .Chúc bạn luôn vui vẻ .
Nhung
Nhung: Xin Chao, em muon hoi neu muon keo dai dau mui chut, thi phai can phau thuat gi, co the lay sun 2 ben tai duoc khong, va gia tien la khoang bao nhieu tien.
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn Nhung ! Phương pháp bọc sụn đầu mũi tại TMV Kangnam lấy từ chính hốc tai của mình mang lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên , hài hòa và cân đối với khuôn mặt .Chi phí là 6 triệu bạn nhé. Cảm ơn bạn .
Jelly
Jelly: Chao Bac Si ,em đã phẫu thuạt 2 lần Nhung mũi vẫn ko dc ung ý, cánh mui van bi dày. Xin hỏi Bác sĩ có thể thu phẳng cánh mũi của e ko
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn! Trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể thu gọn cánh mũi, tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp tại TMV Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn cụ thể phù hợp với tình trạng của mình.
Liên
Liên: Chào TMV. cho mình hỏi thu gọn cánh mũi có làm mũi bớt hếch và ngắn k ?
xin chờ...
nguyễn thị hương: chào chị giá của thu gọn cánh mũi là bao nhiêu chị
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Thu gọn cánh mũi chi phí 4trieu-6trieu, đây là tiểu phẫu hoàn toàn không để lại sẹo. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777.
Blessing
Blessing: Bác sĩ cho mình hỏi là phương pháp thu gọn cánh mũi bằng phương pháp cuộn trong cơ bản được tiến hành thế nào. Vì mình thấy phương pháp cắt cánh mũi thấy sợ quá. Thân ái!
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Bác sỹ sẽ sử dụng tiểu phẫu cuộn cánh mũi nội soi không để lại sẹo, tùy từng tình trạng của bạn sau khi khám và tư vấn bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777.
linh be
linh be: chào chị.em muốn phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì chi phí là bn và một thời gian sau có bị biến chứng gì k ạ
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Thu nhỏ đầu mũi chi phí 8 triệu-10 triệu, đây là phương pháp nội soi nên không ảnh hưởng sức khỏe bạn ạ. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777.
A
A: Cháu 22 tuổi, có miệng xấu, miệng trên nhọn do da. Không biết có thể phẫu thuật chỉnh sửa được không ạ, nếu được thì phải làm những gì(Có thể thu hẹp lỗ mũi để nâng lên không ạ).Cháu là nam nên rất ngại về việc thẩm mĩ này nên hỏi qua mail cho tiện(Cháu đã chụp 1 vài hình ảnh ở duoi). Xin bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác sĩ. http://quangan.host22.com/index/
xin chờ...
pham thai tuan: toi co 1 thac mac xin hoi bac si tu van giup toi toi nam nay 43 tuoi la nam ma song mui toi hoi bi cong veo nen hoi mat tham my bs cho hoi lam cai do co thang lai dc ko va het khoang nhieu tien cam on.
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Với trường hợp của bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp TMV Kangnam để được bác sỹ khám và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp. Đối với dáng mũi chưa thẳng bác sỹ sẽ có thủ thuật điều chỉnh và tạo dáng mũi cho bạn. Để đặt lịch tư vấn mời bạn gọi theo số 0968.999.777
Bạch Trung Thành
Bạch Trung Thành: e là nam, đeo kiếng có nâng mũi đc không.
xin chờ...
jellynguyen: Chào Bác sĩ ,e muốn thu gọn phần cách mũi nhưng e bị cơ địa sẹo lồi.Liệu có phẫu thuật được không?
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào em! Thu gọn cánh mũi chi phí 4trieu - 6trieu, đây là tiểu phẫu hoàn toàn không để lại sẹo. Em có thể hẹn lịch trước hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí em nhé! Chúc em may mắn!
phạm lan oanh
phạm lan oanh: Chào Bác sĩ , mũi e to như mũi lân , e muốn cắt 2 bên cánh mũi và đầu mũi , nhưng e chỉ sợ trong và sau khi phẫu thuật có đau đớn jì ko ạ ?
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn Oanh! Trong quá trình tiến hành, bạn sẽ được gây tế tại vùng mũi nên không có cảm giác đau đớn gì. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ nên hoàn toàn không phải lo lắng gì cả. Bạn sắp xếp thời gian qua TMV Kangnam để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Hẹn gặp bạn trong ngày gần đây! Cảm ơn bạn!
linh
linh: cko e hỏi mũi e hơi tẹt cả to mà e ckỉ muốn thu nkỏ cánh mũi k tkôi k nâg tkì mũi có đc k? cả ntkế tkỳ giá bn???
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào Linh! bạn có thể chỉ thu nhỏ cánh mũi cũng được bạn nhé! chi phí thu nhỏ cánh mũi là 6 triệu. Mời bạn trực tiếp đến TMV để được bác sĩ thăm khám tư vấn miễn phí cho bạn. Để đặt lịch hẹn mời bạn liên hệ theo số máy 0968.999.777! Cảm ơn bạn Linh, chúc bạn Linh có 1 chiếc mũi thật ưng ý!
nam
nam: lỗ mũi e thường bị viêm đỏ, bác sĩ nói không phải mụn, có thể phẫu thuật thu gọn cánh mũi được không?
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào Nam! Việc thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng gì đến tình trạng mũi của em nhé! Cảm ơn em!
liop
liop: mũi mình rất to, cánh mũi nở đỉnh mũi cũng to dọc theo sống mũi không được thẳng mà nhô sụn..nếu phẫu thuật tất cả những thứ trên thì mất bao nhiêu hả bạn?
xin chờ...
bui thi hai yen: mũi em to giờ em muốn thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền hả chị.phuật xong có ảnh hưởng gi kh chị
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Chi phí thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam chi phí 4trieu-6trieu bạn nhé, sau khi thực hiện bạn có thể về sinh hoạt bình thường không ảnh hưởng đến sức khỏe. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
van
van: cho e hoi song mui cua e thap dau mui to(cam giac nhu mui bi gay)nhung e chi co y dinh thu nho dau mui thoi chu khong muon nang mui nhu vay co duoc khong va sau khi phau thuat ma khong nang mui thi ket qua co cai thien duoc nhieu khong ak.e xin cam on!
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Nếu sống mũi của bạn thấp thì bạn nên nâng mũi kết hợp thu nhỏ đầu mũi để đạt kết quả tốt nhất. Bạn nên đến để được bác sĩ khám và tư vấn trực tiếp đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho bạn nhé. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77.
nhu
nhu: cho em hỏi bao nhiêu ngày thì mới lành hẳn và nhìn như bình thường
xin chờ...
ThammyvienKangnam: Chào bạn! Cuộn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, thường sẽ lành hẳn trong vòng 5-7 ngày bạn nhé, hoàn toàn không để lại sẹo. Để đặt lịch hẹn mời bạn gọi theo số 0968.999.777- 04.62.91.99.77

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X