nâng mũi s line 3D thẩm mỹ khuôn mặt 3d hoàn hảo don cam Bấm mí mắt hàn quốc Thẩm mỹ viện
Thẩm mỹ viện / Tin tức / Nghi án các thành viên T-ara phẫu thuật thẩm mỹ

Nghi án các thành viên T-ara phẫu thuật thẩm mỹ

(03/20/2013 06:33)

Sở hữu những khuôn mặt thiên thần và vóc dáng cân đối, những cô nàng đã từng được mệnh danh là những "Little Miss Korea" (Hoa hậu nhỏ) đã và đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Với vẻ ngoài đáng mơ ước của các cô nàng, thì nhiều nghi án cho rằng các cô nàng trong nhóm T-ara đã nhờ sự trợ giúp “dao kéo”.

Sở hữu những khuôn mặt thiên thần và vóc dáng cân đối, những cô nàng đã từng được mệnh danh là những "Little Miss Korea" (Hoa hậu nhỏ) đã và đang chiếm được cảm tình của người hâm mộ. Với vẻ ngoài đáng mơ ước của các cô nàng, thì nhiều nghi án cho rằng các cô nàng trong nhóm T-ara đã nhờ sự trợ giúp “dao kéo”.

Nghi án Tara phẫu thuật thẩm mỹ

 Tara sở hữu vóc dáng mơ ước của nhiều bạn trẻ

Ngoại hình thay đổi rất nhiều của các cô nàng

Cùng nhìn lại những hình ảnh trước kia thì rõ ràng bây giờ các cô nàng đã khác xa rất nhiều, từ vóc dáng, khuôn mặt cũng đã được chỉnh sửa khá nhiều. Nhìn các cô nàng xinh và quyến rũ hơn so với trước kia.

Cùng điểm danh các cô nàng có nghi án thẩm mỹ

Cùng ngắm những hình ảnh khác lạ và xinh đẹp của các cô nàng trước và sau khi có nghi án thẩm mỹ, không thể phủ nhận rằng họ xinh đẹp hơn rất nhiều.

Nghi án Tara phẫu thuật thẩm mỹ

Vóc dáng đáng mơ ước của các cô nàng đều có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng “tiểu Kim Tae Hee” có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Jiyeon (sinh năm 1993), được mệnh danh là "Tiểu Kim Tae Hee" là thành viên xinh xắn và hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara đã vô tình thú nhận rằng từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ khi tham gia vào chương trình "Radio Star" của đài MBC.

Jiyeon có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Jiyeon có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Khi MC của chương trình đặt câu hỏi cho cô nàng : "Mọi người đều đã từng chiến thắng trong các cuộc thi trước đây, nhưng Jiyeon lại được coi là người xinh đẹp nhất, vậy em có cảm nghĩ gì về ngoại hình của mình" và đột nhiên thêm vào " ...sau khi chỉnh sửa?". Jiyeon bất ngờ, đáp lại,: "Em không ph- (phẫu thuât?)... Em không biết về sự thay đổi của mình sau khi ra mắt, nhưng em cảm thấy tốt hơn trước". Điều này phần nào chứng tỏ cho chúng ta thấy được  Jiyeon thừa nhận là đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết trả lời như thế nào.

Hyomin cũng là cái tên dính tới nghi án thẩm mỹ

Dù ít hay nhiều, mọi người đều dễ dàng nhận thấy những điểm khác biệt trên gương mặt của các ngôi sao, từ mắt một mí thành hai mí, mũi gãy thành mũi cao, thẳng, khuôn mặt bầu bĩnh biến thành gương mặt thon gọn... Thế nhưng đây vẫn là vấn đề nhạy cảm với những người làm trong giới nghệ thuật, có lẽ vì thế mà rất hiếm người nổi tiếng lên tiếng nhận mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng cô nàng Hyomin đã xinh đẹp hơn rất nhiều khi nhờ sự trợ giúp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Hyomin cũng là cái tên có nghi án thẩm mỹ

Hyomin cũng là cái tên có nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Soyeon xinh đẹp lên rất nhiều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thật dễ dàng để nhận ra sự thay đổi của cô nàng, mũi Soyeon cao hơn, khuôn mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô nàng xinh đẹp hơn rất nhiều.

Soyeon xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Soyeon xinh đẹp hơn rất nhiều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

… Tuy nhiên tất cả những nghi án đó không thể phủ nhận được rằng họ đều rất xinh đẹp và quyến rũ. Con đường âm nhạc của họ đang phát triển và ngày càng được chiếm được cảm tình của đông đảo các fan hâm mộ

Tìm hiểu thêm về Phẫu thuật thẩm mỹBình luận
Gửi bình luận
buinhalinh
buinhalinh: chac JIYEONko phau thuat tham my dau lon cung phai co su thay doi chu !
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Cảm ơn bạn đã quan tâm, mỗi người có một vẻ đẹp riêng do tạo hóa ban lại. Đây chỉ là tài liệu để bạn tham khảo thêm .
Tran Ho Nhu Y
Tran Ho Nhu Y: ca sĩ mà. trên thế giới cũng 1 phần ít nhiều đi thẩm mĩ lại rồi. nên đừng chỉ trích quá nhiều vào t-ara
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Đây chỉ là tài liệu để bạn đọc và tham khảo thêm. Chúc bạn luôn xinh đẹp .
Ji yeon
Ji yeon: T-ara cho dù phẫu thuật thẫm mỹ thì bây giờ vẫn đẹp
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu của nhiều khách hàng. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là xấu. Tuy nhiên bạn nên chọn những thẩm mỹ viện lớn, có uy tín và mang lại kết quả như bạn mong muốn .
phan ngoc nhu y
phan ngoc nhu y: ji yeon chac k sua dau tai vi lon len se thay doi 1 chut chu
xin chờ...
tho bong: j thj j nhung nguoi ta cung chj sua mot chut cho xinh len thoj
xin chờ...
ThammyvienKangNam: Chào bạn ! Cảm ơn sự quan tâm của bạn. Tuy nhiên tất cả những nghi án đó không thể phủ nhận được rằng họ đều rất xinh đẹp và quyến rũ .

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ

Xem tiếp...

X